Giới thiệu

CƠ HỘI ĐƯỢC CHỮA LÀNH TẠI KHOÁ HỌC "TIỀN VÀ TÂM LINH" TRỰC TIẾP BỞI NHÀ ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN CÁ NHÂN THS. DƯƠNG MINH TRIẾT

Cứ 100 doanh nhân hay những người đang kiếm tiền và tạo ra tiền nếu được hỏi có quan tâm đến Tâm Linh hay không thì có đến 98 người quan tâm và trong đó 86 người khẳng định rằng rất quan tâm đến vấn đề Tâm Linh. Đây có phải là chuyện ngẫu nhiên?

Thực chất, TÂM LINH là liên quan đến những QUY LUẬT CỦA VŨ TRỤ.

Trong sự nghiệp kinh doanh của mình, phần lớn doanh nhân ngày đêm nhìn thấy tiền. Họ ăn với chữ “tiền”, ngủ với "tiền". Mơ cũng toàn thấy tiền và tiền. Nhiều doanh nhân dành hết thời gian, cả ngày lẫn đêm để làm ra tiền vì họ khát khao làm ra tiền, nhiều tiền, cho họ và doanh nghiệp của họ.

Tiền rất tốt cho cuộc sống, tuy nhiên tiền cũng như lửa - có 2 mặt của nó. Những từ như “tiền bạc”, “tiền tệ” chúng ta rất hay được nghe. Nhưng tiền cũng rất bạc bẽo, tiền cũng rất tệ. Chính vì vậy nhiều doanh nhân cũng đã chết vì tiền, chết cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Chính vì sự xoay vần trong kinh doanh và lãnh đạo doanh nghiệp mà doanh nhân rất cần có cuộc sống cân bằng. Họ cần ngộ ra để biết rằng tiền cũng chỉ là một phần của cuộc sống, rằng hạnh phúc và bình an rất quan trọng trong sự nghiệp của họ. Tâm linh rất cần thiết đối với doanh nhân.

Để có câu trả lời Mời Bạn tham gia khóa học “TIỀN VÀ TÂM LINH” với sự dẫn dắt trực tiếp từ Ths.Dương Minh Triết - Nhà đào tạo phát triển bản thân, tâm linh chữa lành.

Khi bạn sống thuận theo các quy luật của vũ trụ thì giàu có và hạnh phúc sẽ đến với bạn một cách TỰ NHIÊN và BỀN VỮNG. Vậy Mối liên kết giữa Tiền và Tâm Linh trong vô thức vận hành ra sao để đón nhận nguồn năng lượng thịnh vượng?

 

⭐ DIỄN GIẢ CỦA BẠN THS. DƯƠNG MINH TRIẾT                                                                                                                                 (NHÀ ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN CÁ NHÂN -TÂM LINH CHỮA LÀNH)

      - Chủ tịch HĐQT của Big Talents Network Group – tổ chức đào tạo hàng đầu tại Việt Nam trong việc ứng dụng phương pháp đào tạo gia tốc vào đào tạo phát triển bản thân và kỹ năng kinh doanh.

     - Nguyên chủ tịch HĐQT PSSA, chuyên đưa các nhà tâm linh hàng đầu thế giới về Việt Nam.

     - Nhà đào tạo phát triển bản thân (tâm linh) đã lĩnh hội những kiến thức của Minh Sư Patriji, Tiến sĩ Newton, Thầy Kaya học viện UCM.

     - Võ sư, diễn giả Ths.Dương Minh Triết, nhà đào tạo lãnh đạo bằng Khoa học Tâm linh và NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy).

     - Đã trực tiếp huấn luyện và đào tạo và truyền cảm hứng cho hơn 40.000 cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

 

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC:

  • Học về sự hiện hữu và bí quyết để có sự tập trung đỉnh cao.

  • Tìm lại con người phi thường trong bạn.

  • Rèn luyện thân - tâm - trí để lãnh đạo bản thân, lãnh đạo đội nhóm.

  • Kinh doanh và đầu tư nhưng vẫn bình an trong tâm, luôn mang lại nghiệp lành.

  • Làm chủ tâm trí để thành công trong công việc và đời sống, thu hút tiền tài, vật chất.

  • Sức mạnh của lòng biết ơn và sự cho đi.

  • Các bài tập thiền để biết cách tạo kết nối với nguồn năng lượng giàu có và thịnh vượng.

  • Kết nối, chữa lành đứa bé bên trong, và giải quyết các vấn đề về mối quan hệ gia đình, bạn bè, công việc.

 

THÔNG TIN KHÓA HỌC: 
THỜI GIAN: 8h30 - 18h00 | Ngày 12-13/11/2022 
HÌNH THỨC: Online Zoom

 

Thông tin vé

VÉ MIỄN PHÍ

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Deveerich

CÔNG TY TNHH DV Deveerich là công ty chuyên tổ chức các hội thảo, khóa học và tư vấn doanh nghiệp về tài chính, đầu tư, kinh doanh, marketing. Các chương trình hội thảo, khóa học công ty tổ chức với chuyên đề có tính ứng dụng thực tế cao với các diễn giả hàng đầu Việt Nam.

Liên hệ nhà tổ chức