Giới thiệu

TRIỂN LÃM HOÁ THẠCH TẠI HÀ NỘI

Sau Triển lãm hóa thạch đầu tiên tại Huế, vùng đất cổ sinh đã mở ra chào đón sự khám phá của công chúng Thủ đô, đem lại cho người xem những trải nghiệm đặc biệt khi tận mắt chiêm ngưỡng những sinh vật đã từng tồn tại cách đây hàng trăm triệu năm, những sinh vật đã tuyệt chủng, những sinh vật là nguồn cơn sự tiến hoá, phát triển của sinh giới đang được lưu giữ trong những lớp đá tưởng chừng vô tri.

Khoa học - Lịch sử - Tự nhiên và Nghệ thuật, hơn bao giờ hết thể hiện vai trò của mình trong việc kể lại câu chuyện về nguồn gốc sinh giới trên Trái Đất. Công nghệ 3D Mapping và Công nghệ Thực tế tăng cường AR, lần đầu tiên được sử dụng để tái hiện sống động hình ảnh sinh vật đã bị tuyệt diệt. Tại một thời khắc nào đó của lịch sử tiến hoá, khi loài người chưa xuất hiện, những sinh vật ấy cũng đã từng sống, hoạt động và thụ hưởng sự ưu ái của mẹ thiên nhiên trên hành tinh này.

Bảo tàng Hoá thạch Hà Nội chào mừng các bạn đến với vùng đất cổ sinh, để chiêm ngưỡng, tưởng tượng và suy ngẫm về sự sống quý giá của nhân loại.

---🏢---

Triển lãm do Bảo tàng Hoá thạch Hà Nội phối hợp cùng Bảo tàng Hà Nội tổ chức

Địa điểm: Tầng 3 - Bảo tàng Hà Nội (Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Thời gian: bắt đầu từ ngày 21/11/2023, dự kiến kéo dài trong 6 tháng

#baotanghoathachhanoi #trienlamhoathach #vungdatcosinh #baotanghanoi

Thông tin vé

Người lớn

120.000 VND

Áp dụng cho:
- Người từ 1m1 trở lên

Trẻ em

60.000 VND

Áp dụng cho:
- Người dưới 1m1

Nhà tổ chức

Bảo tàng Hóa thạch Hà Nội

Hành trình tìm kiếm, gìn giữ, bảo tồn và làm sống lại trọn vẹn câu chuyện lịch sử tự nhiên về sự sống trên Trái Đất

Liên hệ nhà tổ chức