Giới thiệu

Là một phần trong lĩnh vực Dịch Vụ Khách Hàng (Hospitality), Quản lý Thương Hiệu Cao Cấp (Luxury Management) và Quản lý Sự Kiện (Event Management) đang trở thành các ngành nghề hấp dẫn nhất trong những năm gần đây với mức thu nhập cao đi cùng với môi trường làm việc năng động, sang trọng và hơn thế nữa là cơ hội làm việc với tầng lớp thượng lưu của xã hội.

Nối tiếp sự thành công của chuỗi sự kiện tháng 6/2016 vừa qua, sự kiện Trở thành nhà quản lý thương hiệu cao cấp và tổ chức sự kiện tháng 10/2016 sẽ là những chia sẻ chuyên sâu từ chuyên gia trong nghề về môi trường làm việc và các chương trình học, thực tập hưởng lương tại những quốc gia hàng đầu là Thụy Sỹ, Anh quốc, Mỹ, Tây Ban Nha.

 

glion

 

Xuyên suốt chương trình có sự tham dự của Đại diện Học viện Glion – TOP 3 trường đào tạo Quản trị Dịch vụ hàng đầu Thế giới (TNS 2013)

Ngoài ra, đặc biệt có sự tham gia của các khách mời:

ha-mi-le-flair

Tại Tp. Hồ Chí Minh, chị Hami Trần với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản trị thương hiệu cao cấp. Hiện tại, chị đang giữ chức vụ Trưởng phòng Marketing tại Leflair Vietnam, một trong những trang thương mại điện tử thương hiệu cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Nguyen Nhat Ha - Glion 12.6.2016 HN

Tại Hà Nội, chị Nguyễn Nhật Hạ, cựu du học sinh MBA Học viện Glion Thụy Sỹ, trợ lý tổng giám đốc của chuỗi khách sạn Nhật Hạ.

Quản lý Thương Hiệu Cao Cấp & Quản lý Sự kiện

Ngành Quản lý Thương Hiệu Cao Cấp tạo ra các chuyên gia hàng đầu trong công tác quản lý, tìm kiếm và giới thiệu sản phẩm đến khách hàng tiềm năng trong rất nhiều lĩnh vực có thể kể đến như thời trang, dịch vụ làm đẹp, tác phẩm nghệ thuật và mỹ phẩm cho đến những sản phẩm tiêu dùng như Ôtô, điện thoại cao cấp. Ngành nghề này đang ngày được ưa chuộng, đặc biệt tại Châu Âu và khu vực Châu Á với nhiều tỉ phú mới nổi. Rất nhiều sinh viên ra trường đã và đang làm việc cho các thương hiệu nổi tiếng như Louis Vuitton, Vogue, Hermès, Rolls-Royce và các thương hiệu cao cấp khác.

 

luxury

 

Trong khi đó, ngành Quản lý Sự kiện đào tạo các chuyên gia trong việc tổ chức và quản lý sự kiện chuyên nghiệp, định hướng chuyên sâu cho người làm sự kiện trong lĩnh vực tiếp thị, kích hoạt thương hiệu, các sự kiện về văn hóa, thể thao, du lịch, hội nghị triển lãm. Có thể kể đến một số sự kiện nổi bật để lý giải cho việc tại sao lĩnh vuẹc này lại hấp dẫn các bạn trẻ đến như vậy như: Sự kiện như Thế vận hội Olympic, Cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Hoàn Vũ hay Hội nghị thượng đỉnh Asean.

Học viện Glion – Thụy Sỹ

Điểm đặc biệt tại Học viện Glion là sự kết hợp giữa kiến thức ngành Dịch vụ khách hàng (Hospitality) và chuyên ngành quản trị thương hiệu cao cấp/ tổ chức sự kiện. Sinh viên được thực tập hưởng lương tối thiểu 48 triệu/ tháng ở ít nhất 2 học kì của bậc Cử nhân. Ngoài ra, sinh viên được phép chọn học chuyển tiếp giữa Thụy Sỹ, Anh quốc, Mỹ, Tây Ban Nha – những quốc gia hàng đầu trong ngành dịch vụ cao cấp.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Dịch vụ khách hàng. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Học viện Glion tại Việt Nam

6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3, Tp. HCM

Thông tin vé

Miễn Phí

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

G'Connect Hospitality Education

Trung tâm Tư vấn du học và Định hướng ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện.

Liên hệ nhà tổ chức