Giới thiệu

Ngày thi đấu cuối cùng của bộ môn Futsal. Liệu Mãnh Hổ ĐH Công Nghiệp TP.HCM sẽ bảo vệ thành công chức vô địch ? Hay Cá Mập Xanh ĐH Bách Khoa TP.HCM sẽ tiến về Hà Nội để tạo nên trận "chung kết trong mơ" của Bách Khoa hai miền ?
Ngoài ra cũng đừng bỏ lỡ trận đấu tranh Hạng Ba cũng không kém phần kịch tính giữa ĐH Sài Gòn và ĐH Mở TP. HCM các bạn nhé !!

Thông tin vé

VÉ CHUNG KẾT - MÔN FUTSAL - VUG KHU VỰC TP.HCM - 16.04.2017

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Giải Thể Thao Sinh Viên Việt Nam - VUG

"Là một sân chơi thể thao lớn nhất và uy tín nhất dành cho sinh viên của các trường Đại học tại Việt Nam"
"Cung cấp các hoạt động đa chiều cho những sinh viên Đại học để thể hiện niềm tự hào với chính ngôi trường của mình"

Thành lập năm 2013, Giải Thể thao Sinh viên Việt Nam (Vietnam University Games - VUG) là hệ thống giải thể thao được tổ chức thường niên tại 4 tỉnh, thành phố lớn bao gồm: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ và đang không ngừng mở rộng ra khắp cả nước.
VUG là một sân chơi được sự quan tâm, giúp đỡ của các cơ quan nhà nước như Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Sinh Viên VN, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung tâm hỗ trợ và phát triển Sinh viên Việt Nam cũng như nhiều đơn vị truyền thông lớn như YAN TV, HTV Thể Thao...
Xây dựng sân chơi thể thao chuyên nghiệp cho sinh viên, củng cố niềm tự hào và gắn bó của sinh viên với ngôi trường theo học, xây dựng thương hiệu trường là những mục tiêu VUG hướng tới.

Liên hệ nhà tổ chức