Giới thiệu

🌟 Google Developer Group MienTrung (GDG MienTrung) là cộng đồng những người yêu công nghệ, đặc biệt là các công nghệ của Google. Hơn 1 năm qua, GDG MienTrung đã nổ lực không ngừng trong việc tổ chức nhiều chương trình, sự kiện, hội thảo, cuộc thi, chương trình đào tạo…nhằm xây dựng và phát triển cộng đồng công nghệ ở Khu vực Miền Trung. GDG MienTrung cũng đã nổ lực không ngừng trong việc kết nối cộng đồng các công ty CNTT ở Đà Nẵng, xây dựng nhiều sân chơi chung cho nhân sự đến từ tất cả các công ty, trường Đại học, Trung tâm đào tạo CNTT trên địa bàn.

 

🌟 Sự kiện Women Techmakers 2017 được tổ chức tại Đà Nẵng là sự kiện nằm trong chuỗi các sự kiện của Women Techmakers - Tôn vinh nữ giới trong ngành công nghệ được tổ chức ở nhiều nơi khác nhau. Với mục tiêu tạo ra một cộng đồng hỗ trợ, một môi trường kết nối, giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống của nữ giới trong ngành công nghệ. Đồng thời, qua các hoạt động này, cũng là cách để tìm kiếm và hỗ trợ những nữ nhân tố bí ẩn trong cộng đồng Women Techmakers khu vực Miền Trung có cơ hội tham gia giao lưu, kết nối nhiều hơn với cộng đồng quốc tế.

 

🌟 Sự kiện do Google Developer Group MienTrung phối hợp cùng Techsoup tổ chức, với sự đồng hành từ nhà tài trợ Bạc Công ty TNHH YLinkee Đà Nẵng và nhà tài trợ Đồng Công ty TNHH Phần Mềm Công Nghệ Cao Sioux.

 

🌟 Chương trình sẽ có sự tham gia của hơn 120 thành viên (60% là nữ) đến từ các doanh nghiệp CNTT tại Đà Nẵng và các Trung tâm đào tạo, Trường Đại học đào tạo về lĩnh vực Công nghệ Thông tin khu vực miền Trung.

Chương trình còn mở rộng cho tất cả các đối tượng quan tâm gồm các nhà đầu tư, kĩ thuật viên phát triển website, các đơn vị báo chí, hot bloggers về công nghệ, sinh viên kỹ thuật và tất cả những ai quan tâm đến khởi nghiệp, công nghệ tham gia.

 

🔔 THỜI GIAN: Từ 18:00 - 21:00  ngày 25/03/2017

 

🏢  ĐỊA ĐIỂM: DNC Coworking Space - 31 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng

 

🌟 Chương trình hoàn toàn miễn phí cho người tham gia, ưu tiên nữ.

Hạn chót đăng ký 23:59 ngày 22/03/2017.

 

 

 

 

Thông tin vé

Miễn phí

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

GDG & Techsoup

-

Liên hệ nhà tổ chức